Câu chuyện thương hiệu
Nano Cinnamon

Tiền thân là Công ty sản xuất chế biến gỗ xuất khẩu thành lập từ 1998 tại vùng rừng trồng nguyên liệu quế trên 120.000 (ha), chúng tôi là chủ sở hữu thương hiệu tinh dầu Nano Cinnamon, chuyên cung cấp cho khách hàng không chỉ với đa dạng sự lựa chọn về sản phẩm tinh dầu xanh – sạch, mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời, tinh tuý qua từng giọt tinh dầu 100% nguyên chất từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.

Với phương châm “Phục Hồi Cân Bằng, Tái Tạo Năng Lượng”, chúng tôi sẽ không ngừng đẩy mạnh chất lượng vượt trội, cải tiến quy trình sàng lọc và sản xuất, tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường tinh dầu trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn: Nano Cinnamon Jsc. định hướng phát triển sau 3 – 5 năm khởi công xây dựng khu công nghiệp chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng tại Việt Nam và hàng trăm đối tác toàn cầu.

Sứ mệnh: “Xanh – Sạch – Thơm – Thân thiện môi trường – Vì một cuộc sống an lành, hạnh phúc”

Giá trị cốt lõi: Với chữ “Tín” được đặt hàng đầu, Nano Cinnamon Jsc. cam kết thực hiện trong mọi hành động, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng, đối tác về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Chúng tôi cam kết “Chỉ cung cấp tinh dầu thiên nhiên nguyên chất”, có giấy kiểm kiểm định hợp pháp và đảm bảo uy tín của doanh nghiệp.

Thông điệp từ CEO của Nano Cinnamon Jsc.

Quý Đối tác & Quý Khách hàng thân mến,

Nano Cinnamon là nơi chúng tôi khai thác vẻ đẹp và sức mạnh của thiên nhiên để tạo ra tinh dầu tự nhiên nguyên chất, phục vụ cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

Tại Nano Cinnamon, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tinh dầu tinh khiết nhất, được chiết xuất thông qua công nghệ nano tiên tiến nhằm bảo toàn trọn vẹn hương thơm và công dụng nổi bật trong từng giọt tinh dầu.

Đi đôi với chất lượng là sự đam mê với nghề và tận tâm với khách hàng, chúng tôi tự hào khi được cống hiến không những trong việc cung cấp sản phẩm đảm bảo, mà còn trong việc bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng sức khỏe tinh thần của bạn và hành tinh chúng ta luôn có mối liên kết chặt chẽ. Hãy cùng Nano Cinnamon khám phá sức mạnh của tinh dầu nguyên chất và để cuộc sống bạn trở nên thăng hoa hơn mỗi ngày. 

Trân trọng và cảm ơn,

 

Mrs. Nguyễn Thị Hương Ngân
CEO Công ty Cổ phần Nano Cinnamon