“Không gian sạch sẽ là chưa đủ! Mùi hương tươi mát và tinh tế thoang thoảng trong bầu không khí mang đến cho thực khách những trải nghiệm trọn vẹn hơn trong khi dùng tiệc, hay khi thưởng thức ly cocktail và tận hưởng âm nhạc du dương.”
1. Khách hàng được tận hưởng một trải nghiệm thú vị và khác biệt so với những nơi khác.
2. Mùi hương yên bình giúp khách hàng thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.
3. Khách hàng được thúc đẩy tinh thần, tạo cảm hứng cho trò chuyện và tương tác.
4. Ấn tượng đặc biệt và ghi điểm trong lòng khách hàng, thu hút khách hàng mới, đồng thời giữ chân khách hàng hiện tại.
Khách hàng đến nhà hàng, quán bar của bạn sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn như thế nào thể hiện qua sự tinh tế của những chủ nhân doanh nghiệp. Mọi tấm chân tình thường mang đến quả ngọt. Chúc bạn thành công chinh phục trái tim của những “thượng đế” của mình một cách tinh tế và chân thành dù là khách hàng khó tính nhất.
Quế là phần thu được từ lớp vỏ thân cành của một số loài thực vật thuộc chi Cinnamomum, có vị cay, mùi thơm được dùng để làm thuốc.
Hồi/Đại Hồi sở hữu mùi hương tạo ra cảm giác ấm áp và dễ chịu, là đặc sản vùng Đông Bắc Việt Nam và một số nước khác, nhờ có vị thơm, ngọt, và cay.
Công dụng:
Quế, Hồi/Đại Hồi có tác dụng trong liệu pháp thư giãn, cải thiện tâm trạng và làm dịu căng thẳng.
.
Mùi hương từ Vỏ Bưởi giúp tăng lực, mang lại cảm giác hưng phấn.
Mùi hương của Vỏ Cam có tác dụng an thần, nhất là khi bạn có cảm giác hoảng sợ, tâm thần bất an.
Mùi hương toát lên từ Vỏ Chanh giúp kích hoạt trí não, tăng cường khả năng tập trung, giảm mệt mỏi khi bắt đầu một ngày làm việc mới.
Công dụng:
Vỏ Bưởi, Vỏ Cam & Chanh đều là mùi hương tươi mát mang lại cảm giác sảng khoái và tươi mới, xông mặt với tinh dầu có tác dụng giảm thiểu những cơn đau đầu khó chịu.